THIẾT KẾ, THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ PENTHOUSE

THIẾT KẾ, THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ PENTHOUSE

Ngoại hình nội thất, thi công nội thất căn hộ penthouse đòi hỏi rất cao, phải đảm bảo được 3 mục tiêu đẹp, nhân tiện nghi và đẳng cấp. Hãy cùng những kiến trúc sư tại Hội kiến trúc tìm hiểu thông báo qua bài viết dưới đây nhé!

thi công nội thất căn hộ Penthouse2

Đề cập tới căn hộ cao cấp, đẳng cấp quý phái dành cho giới thượng lưu thì người ta sẽ nghĩ ngay đến căn hộ Penthouse. Nó sẽ nằm ở vị trí cao nhất của tòa nhà chí ít mang 2 tầng và được gọi có cái tên mỹ miều là “villa trên cao”. Bởi vậy bề ngoài nội thất, thi công nội thất căn hộ Penthouse đòi hỏi rất cao, phải đảm bảo được 3 mục tiêu đẹp, nhân tiện nghi và đẳng cấp. Ngày nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu các điểm thu hút quan yếu nhất để hoàn tất những mục tiêu trên nhé.

Ngoại hình nội thất, thi công nội thất khu vực ban công

thi công nội thất căn hộ Penthouse1

Trong khái quát bề ngoài nội thất, thi công nội thất căn hộ penthouse thì khu vực ban công chính là điểm khác biệt của loại hình này. Khu vực này thuộc tầng 2 của căn hộ penthouse và cũng chiếm hồ hết không gian tại đây. Do đó bề ngoài ngoại thất ban công sẽ nằm trong khái quát bắt mắt bề ngoài nội thất căn hộ penthouse tầng 2.

thi công nội thất căn hộ Penthouse3

Cá tính chủ đạo sẽ là tiên tiến để toát lên được sự đẳng cấp xa hoa của loại hình căn hộ này. Những loại gỗ đắt tiền bền đẹp và chịu được thời tiết ngoài trời sẽ được lựa chọn làm chất liệu bề ngoài nội thất căn hộ penthouse  tổng thể và khu vực ban công nói riêng.

thi công nội thất căn hộ Penthouse4

1 điểm lưu ý nữa đó là nên mang các không gian nội thất sở hữu đậm hơi hám bỗng nhiên để tạo nên 1 không gian xanh để hưởng thụ và ngắm cảnh. Đây là xu thế chung trong bề ngoài nội thất, thi công nội thất hiện tại như bề ngoài nội thất nhà ống, bề ngoài nội thất villa, bề ngoài nội thất chung cư…

Màu sắc bề ngoài nội thất, thi công nội thất căn hộ penthouse

thi công nội thất căn hộ Penthouse5

Như mọi thứ chúng ta đều biết, căn hộ penthouse thường mang diện tích đa dạng được bề ngoài kết liên không gian những phòng có nhau. Tức thị sẽ mang rất ít vách ngăn cách giữa những phòng, cho dù mang thì cũng thường sử dụng những loại kính chịu lực cao cấp. Đây cũng là 1 điểm đặc biệt tạo ra điểm thu hút cho bề ngoài nội thất, thi công nội thất căn hộ penthouse tầng 1. 

thi công nội thất căn hộ Penthouse6

Do những nguyên tố kể trên, vì thế trong chọn lọc màu sắc cho nội thất căn hộ penthouse phải mang sự đồng nhất. Theo lời khuyên của những kiến trúc sư giỏi khi bề ngoài nội thất, thi công nội thất chung cư tổng thể gia chủ nên chọn các màu sắc sáng và đơn giả sẽ giúp không gian trở thành rộng và sáng hơn. Màu sắc thường được sử dụng nhất là hẩu lốn màu xám và màu be.

thi công nội thất căn hộ Penthouse7

Sở hữu thế thấy để mang được bề ngoài nội thất, thi công nội thất căn hộ penthouse xứng tầm có nhãn hàng nhà ở cao cấp này là rất phức tạp. Chính vì thế, quý khách cần mang các tìm hiểu tỷ mỉ trước khi bề ngoài và thi công nội thất căn hộ penthouse của mình.

thi công nội thất căn hộ Penthouse8

Hoikientruc.com giúp đỡ và trả lời cho quý khách 24/24 mọi nghi vấn cũng như băn khoăn trong giai đoạn bề ngoài và thi công nội thất. Nhóm kiến trúc sư của chúng tôi mang mặt tại 63 đô thị trong cả nước: bề ngoài và thi công nội thất tại Hà Nội, bề ngoài và thi công nội thất tại TP. Hồ Chí Minh, bề ngoài và thi công nội thất tại Đà Nẵng… sẽ trực tiếp trả lời và giúp đỡ quý khách

thi công nội thất căn hộ Penthouse9

thi công nội thất căn hộ Penthouse11

Liên hệ ngay hoikientruc.com để được tham khảo rộng rãi mẫu bề ngoài nội thất penthouse mới nhất. Tại địa chỉ: 

ĐỊA CHỈ: Tầng 8, toà nhà Detech Tower 2, Số 107 Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
SỐ ĐIỆN THOẠI: 02462.998.699 – 0916.225.899
EMAIL: 
[email protected]

Rất hân hạnh được dùng cho quý khách!