THIẾT KẾ, THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ DUPLEX CHUYÊN NGHIỆP NĂM 2020-2021

THIẾT KẾ, THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ DUPLEX CHUYÊN NGHIỆP NĂM 2020-2021

Thiết kế nội thất, thi công nội thất căn hộ Duplex đang dần trở nên phát triển và thịnh hành trong một vài năm trở lại đây. Hãy cùng tìm hiểu thêm những thông tin qua bài viết của Hội kiến trúc.

thi công nội thất căn hộ Duplex1

Thiết kế nội thất, thi công nội thất căn hộ Duplex đang có những bước đi vững chắc trên con đường phát triển của mình. Bởi vì đây là loại hình căn hộ mới du nhập vào nước ta trong một vài năm trở lại đây. Tuy nhiên nội thất căn hộ Duplex đã được các kiến trúc sư củakientrucnhao.com nhanh chóng nắm bắt và làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. 

thi công nội thất căn hộ Duplex2

Thiết kế nội thất, thi công nội thất căn hộ Duplex có phòng khách là điểm nhấn

thi công nội thất căn hộ Duplex 3

Trước hết, căn hộ Duplex là loại hình căn hộ ở trên tầng cao nhất của tòa nhà, có ít nhất 2 tầng và phòng khách thông lên trên. Điều này sẽ chi phối rất lớn tới việc lựa chọn thiết bị nội thất căn hộ Duplex, đặc biệt là phòng khách.

thi công nội thất căn hộ Duplex4

Tại đây sẽ là tâm điểm của sự chú ý của cả căn hộ cho dù nó nằm trong tổng thể của nội thất căn hộ Duplex tầng 1. Vì vậy hãy bố trí nội thất phòng khách một cách linh hoạt, không gò bó. Đó có thể là một bộ sofa đắt tiền được đặt cạnh cửa kính, nơi có tầm nhìn view đẹp nhất căn hộ. Điều này giúp tạo không gian mới lạ cho cả căn hộ, đối với thiết kế nội thất căn hộ Duplex quý khách có thể thoải mái lựa chọn chọn các phong cách thiết kế nội thất như: thiết kế nội thất hiện đại, thiết kế nội thất cổ điển, thiết kế nội thất tân cổ điển…

thi công nội thất căn hộ Duplex5

Chất liệu thiết kế nội thất, thi công nội thất căn hộ Duplex

thi công nội thất căn hộ Duplex6

Đối với một căn hộ cao cấp như thế này, đòi hỏi không chỉ chú trọng ở phòng khách mà nội thất căn hộ Duplex tầng 2 cũng phải được chọn lựa kĩ lưỡng với thiết kế nội thất phòng ngủ master, thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ, thiết kế nội thất phòng bếp, thiết kế ngoại thất ban công. Cố gắng thống nhất tất cả các đồ nội thất đều đến từ một loại chất liệu, điều này sẽ tạo điều kiện để hình thành nên phong cách thiết kế nội thất căn hộ Duplex.

thi công nội thất căn hộ Duplex7

Đó có thể là gỗ, nhựa cao cấp hay bất kì chất liệu nào khác. Gỗ phải đảm bảo yêu cầu có hàm lượng nước thấp, vân đều và đẹp, các loại chất liệu khác cũng đều có nhãn hiệu, nhãn mác rõ ràng, cụ thể.

thi công nội thất căn hộ Duplex8

Thiết kế nội thất, thi công nội thất căn hộ Duplex có thể nói khá nhiều và phức tạp. Điều này đòi hỏi gia chủ cũng như các kiến trúc sư phải có sự bàn bạc, trao đổi với nhau để tạo ra một sản phẩm hoàn hảo nhất phù hợp với đẳng cấp của căn hộ Duplex.

thi công nội thất căn hộ Duplex9

Hoikientruc.com hỗ trợ và tư vấn cho quý khách 24/24 mọi thắc mắc cũng như băn khoăn trong quá trình thiết kế và thi công nội thất. Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi có mặt tại 63 tỉnh thành trong cả nước: thiết kế và thi công nội thất tại Hà Nội, thiết kế và thi công nội thất tại TP. Hồ Chí Minh, thiết kế và thi công nội thất tại Đà Nẵng… sẽ trực tiếp tư vấn và hỗ trợ quý khách

thi công nội thất căn hộ Duplex10

thi công nội thất căn hộ Duplex11

thi công nội thất căn hộ Duplex12

thi công nội thất căn hộ Duplex13

Liên hệ ngay hoikientruc.com để được tham khảo nhiều mẫu thiết kế nội thất Rustic mới nhất. Tại địa chỉ: 

ĐỊA CHỈ: Tầng 8, toà nhà Detech Tower 2, Số 107 Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
SỐ ĐIỆN THOẠI: 02462.998.699 – 0916.225.899
EMAIL: 
[email protected]

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!