THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ ỐNG HIỆN ĐẠI, HOT NHẤT 2020| TẶNG NGAY ƯU ĐÃI

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ ỐNG HIỆN ĐẠI, HOT NHẤT 2020| TẶNG NGAY ƯU ĐÃI

Nhà ống là không gian sở hữu nét đặc thù kiến trúc của Việt Nam, là sự hài hòa xuất sắc giữa tiện thể nghi và thẩm mỹ, giản dị và tiên tiến. Vậy đặc điểm và cách kiểu dáng nội thất nhà ống tiên tiến là như thế nào?

Đặc điểm kiểu dáng nội thất, kiểu dáng kiến trúc của nhà ống

Thiết kế nội thất nhà ống hiện đại1

Nhà ống hay nhà phố là loại hình nhà ở với diện tích chiều ngang nhỏ, hẹp và chiều dài sâu, được tận dụng xây từ 2 đến 5 tầng để gia tăng thêm diện tích ở. Đặc điểm thu hút trong kiểu dáng nội thất nhà ống là vun đắp trên nền đất hình chữ nhật, liền kề nhau tạo thành dãy nhà lô phố. Loại hình nhà ở này thường được quy hoạch dạng ô bàn cờ, hai dãy quay lưng vào nhau thích hợp mang khu vực thị thành, thị thành với tránh về diện tích vun đắp.

Thiết kế nội thất nhà ống hiện đại2

Nhà ống thường được kiểu dáng nội thất, kiểu dáng kiến trúc, thi công nội thất đơn thuần, tiết kiệm tầm giá và thời kì vun đắp. Ngoài ra, do đặc trưng quy hoạch vun đắp sát nhau trên diện tích chiều ngang hẹp nên nhà ống thường ít với cửa sổ, trong trường hợp này việc lấy ánh sáng và gió ngẫu nhiên được ưu tiên ở phía trước căn nhà. Đây là các đặc điểm quan yếu cần lưu ý để kiểu dáng nội thất nhà ống được hài hoà và thẩm mỹ.

Mẫu mã nội thất nhà ống tiên tiến

Thiết kế nội thất nhà ống hiện đại3

Sở hữu phổ thông cách để thiết lập nội thất để nhà ống trở tiên tiến và đẳng cấp, nhưng hợp lý nhất vẫn là bài trí nội thất dọc theo chiều dài của căn nhà. Việc bài trí này sẽ che đi yếu điểm về chiều ngang của ngôi nhà, cùng lúc tạo sự liên hoàn mang những phòng khác. Phòng khách của nhà ống sẽ phát triển thành đẳng cấp hơn khi để 1 bộ bàn ghế sofa dài màu sáng được sát tường, đối diện tivi thay vì sử dụng bàn ghế gỗ.

Thiết kế nội thất nhà ống hiện đại4

Mẫu mã nội thất theo thời trang tiên tiến với ưu thế là sở hữu lại sự tối giản thiết yếu cho các không gian nhỏ, hẹp mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Vì vậy, đồ nội thất như kệ tivi, bàn ghế sofa, kệ trang hoàng nên được kiểu dáng đơn thuần và với sự tương đồng về màu sắc sẽ sở hữu đến cho không gian sự hài hoà và đẳng cấp. Sử dụng màu sắc sáng, dịu nhẹ hài hòa góc trang hoàng sinh động và cây xanh cứng cáp sẽ khiến không gian phát triển thành rộng thoáng và với sinh khí hơn bao giờ hết.

Thiết kế nội thất nhà ống hiện đại5

Thi công nội thất và các điều cần chú ý

Thiết kế nội thất nhà ống hiện đại6

Thiết kế nội thất nhà ống hiện đại7

Thi công nội thất là gồm hàng loạt các hoạt động của phổ thông khâu, phổ thông con người, phổ thông ngành nhằm tạo nên môi trường sống, làm việc và sinh hoạt. Khi triển khai thi công cần chú ý các điều sau:

  • Chọn đơn vụ thi công uy tín, giỏi
  • Làm giao kèo, chính sách rõ ràng
  • Thường xuyên giám sát, theo dõi những hạng mục

Thiết kế nội thất nhà ống hiện đại8

Thiết kế nội thất nhà ống hiện đại9

Nếu như bạn cần đến sự giúp đỡ của những kiến trúc sư giỏi trả lời, hãy liên hệ ngay mang Hội Kiến Trúc để được đi cùng mang môi trường sống chấp thuận nhất.

  • ĐỊA CHỈ: Tầng 8, tòa nhà Detech Tower 2, Số 107 Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  • SỐ ĐIỆN THOẠI: 02462.998.699 – 0916.225.899

  • EMAIL: [email protected]

Rất hân hạnh được chuyên dụng cho quý khách!