THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ LIỀN KỀ GIA ĐÌNH ANH DUY QUẬN HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ LIỀN KỀ GIA ĐÌNH ANH DUY QUẬN HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI

Nhà cung cấp hoàn thiện mẫu mã nội thất nhà liền kề xây thô đang được đa dạng chủ công trình lựa chọn để tiết kiệm thời kì và tầm giá. Cùng theo dõi thêm thông báo công trình nhà anh Duy, Quận Hà Đông, Hà Nội dưới bài viết này.

Vậy tổ chức thi công mẫu mã nội thất nhà liền kề xây thô sẽ làm các gì, thứ tự ra sao, cần lưu ý điều gì? Mọi thứ các thắc mắc này sẽ được trả lời trong nội dung bài viết dưới đây.

Thứ tự hoàn thiện mẫu mã nội thất nhà liền kề xây thô

Thăm dò trạng thái dự án thực tại trước khi mẫu mã nội thất

thiet-ke-noi-that-nha-lien-ke-1

Sau khi nhà liền kề hoàn tất quá trình xây thô, nhóm mẫu mã nội thất cần tiến hành điều tra trạng thái thực tại của dự án, đo đạc diện tích sàn, diện tích từng phòng và tổng diện tích vun đắp. Từ đó sở hữu các định hướng mẫu mã và lựa chọn cá tính thích hợp.

Thời trang mẫu mã nội thất đang được ưa thích hiện giờ là cá tính đương đại và cá tính cổ điển/tân cổ điển. Việc xác định được cá tính mẫu mã nội thất sẽ thuận tiện hơn trong các bước tiếp theo như chọn màu, phối màu, lựa chọn đồ nội thất, mẫu mã ánh sáng,…

thiet-ke-noi-that-nha-lien-ke-3

Làm giấy tờ mẫu mã nội thất chi tiết

Bề ngoài nội thất chẳng thể thiếu bản vẽ mẫu mã trên nền 2D và 3D. Bản mẫu mã sẽ bao gồm chi tiết những hạng mục trong mẫu mã bao gồm:

 • Chi tiết cá tính mẫu mã nội thất chủ đạo của ngôi nhà, của từng phòng.

 • Chi tiết màu sắc, phối màu trong nhà như tường, cõi trần, nền, đồ dùng, đồ trang hoàng, tranh treo tường, gạch ốp lát, lan can cầu thang,…

 • Chi tiết kích thước đồ nội thất, ngoài mặt, hoạ tiết, chất liệu.

 • Chi tiết nhà sản xuất, giá cả để chủ đầu tư lựa chọn.

 • Chi tiết hệ thống ánh sáng, đèn khí, đèn chùm, đèn trang hoàng.

Với thể nói, khâu làm giấy tờ mẫu mã nội thất chi tiết là rất quan yếu, nó là kim chỉ nam cho việc thi công sau này. Thủ tục mẫu mã chi tiết nội thất phòng khách, nội thất phòng ngủ, nội thất phòng bếp là bản minh hoạ sơ khởi để các bạn/chủ đầu tư công trình sở hữu thể tưởng tượng và chỉnh sửa nếu như cần.

Tiến hành mẫu mã nội thất và thi công nội thất cho nhà liền kề xây thô

thiet-ke-noi-that-nha-lien-ke-6

Dù là dự án mẫu mã nội thất nhà liền kề tại Hà Nội, Sài Gòn hay Đà Nẵng, việc thiết lập đồ nội thất cho những phòng trong nhà liền kề luôn cần đảm bảo nhân tố thẩm mỹ, hài hoà và thuận nhân tiện khi sử dụng. Ngay sau đây chúng ta sẽ đi vào chi tiết mẫu mã nội thất nhà liền kề xây thô ở từng phòng.

Bề ngoài nội thất phòng khách và mẫu mã nội thất nhà bếp

Phòng khách và phòng bếp của nhà liền kề được mẫu mã xây liền kề và không xây tường ngăn cách nên mẫu mã nội thất trong hai phòng này đặc trưng được chú ý.

 • Về đồ nội thất, khi mẫu mã nội thất phòng khách nên sử dụng bàn ghế sofa là lựa chọn tối ưu cho 1 không gian cần sự đẳng cấp và lịch sự như phòng khách. Lựa chọn ghế sofa cần lưu ý kích thước phải thích hợp có diện tích phòng khách, phòng khách nhỏ thì không nên lựa chọn ghế sofa quá lớn, quá dài. Hoạ tiết, màu sắc của ghế sofa nên đồng điệu và sở hữu sự kết nối có hoạ tiết bàn ăn trong phòng khách. Ghế sofa nên được kê sát tường, không để khoảng trống phía sau để tạo sự “vững vàng” trong phong thuỷ phòng khách. Giả dụ lựa chọn bàn trà đặt ở phòng khách, cần lưu ý nên chọn bàn trà thấp hơn ghế sofa. Bàn trà biểu trưng cho khách, ghế sofa biểu trưng cho chủ nhà. Bàn trà thấp hơn ghế sofa diễn tả khách không lấn lướt chủ nhà, và chủ nhà rất hết lòng trong tiếp khách.

 • Về màu sắc, phòng khách và phòng bếp được sử dụng đồng nhất tông màu sắc để tạo sự kết nối cần phải có. Kỹ sư mẫu mã sở hữu thể cởi mở lựa chọn màu có độ đậm nhạt và tỉ lệ khác nhau để tạo sự khác biệt. Tỷ lệ phối màu thường được sử dụng trong mẫu mã là 60-30-10. Trong đó, sàn nhà độ đậm của màu sắc 60%, tường nhà và đồ trang hoàng 30% và cõi trần nhà 10%.

thiet-ke-noi-that-nha-lien-ke-7

1 thí dụ trong phối màu khi mẫu mã nội thất là sử dụng màu xanh dương là tông màu chủ đạo, tương tự màu của ghế sofa và bàn ăn sẽ sở hữu màu xanh dương này. Thêm điểm đặc sắc cho không gian bằng việc sử dụng đồ trang hoàng màu xanh rêu, xanh cổ vịt hoặc đặt các chậu cây xanh để sở hữu sự hài hoà trong màu sắc và thân thiện đột nhiên.

thiet-ke-noi-that-nha-lien-ke-8

Về ánh sáng, đa phần nhà chung cư hoặc villa sử dụng hệ thống đèn khí là cốt yếu. Bên cạnh đó, trong mẫu mã nội thất nhà liền kề xây thô, bạn sở hữu thể tận dụng ánh sáng bất chợt để sở hữu đến nhựa sống cho phòng khách và phòng bếp bằng việc sử dụng cửa kính cường lực. Kính cường lực sẽ khiến nhà đỡ bí bách, không gian rộng mở và tạo sự đẳng cấp cho ngôi nhà.
Cửa ra vào và cửa ngõ phòng khách nên được mẫu mã phổ quát, không sở hữu trở ngại vật để tạo cảm giác nhà rộng thoáng ngay từ từ đầu khi bước chân vào nhà.

Bề ngoài nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian riêng
tây, cần sự thả sức và dễ chịu. Do đó, điều trước tiên cần lưu ý khi mẫu mã nội thất phòng ngủ là nhân tố màu sắc và ánh sáng. Phòng ngủ của người lớn sở hữu thể sử dụng màu trung tính như màu ghi, màu xám để tạo sự dễ chịu. Phòng ngủ của trẻ con sở hữu thể lựa chọn các màu tươi tỉnh và nghịch ngợm để thích hợp có thị hiếu của những bé.

thiet-ke-noi-that-nha-lien-ke-9

Khi mẫu mã nội thất ánh sáng phòng ngủ thường phụ thuộc vào nhu cầu của người dùng, sở hữu đa dạng người muốn sở hữu bàn làm việc trong phòng ngủ hoặc muốn đọc sách trước khi đi ngủ. Lúc này, cần mẫu mã ánh sáng tốt cho không gian làm việc và đọc sách, khu vực giường ngủ sở hữu thể chỉnh sửa độ sáng thấp hơn.

Không những thế, việc thiết lập đồ nội thất trong phòng ngủ cũng rất quan yếu nhằm tối ưu diện tích sử dụng. Bình thường chúng ta dùng những đồ sở hữu đa dạng chức năng phối hợp như giường sở hữu ngăn để đồ, bàn học/giá sách phối hợp có giường, sở hữu thể thể gấp giường lên bất chợt sử dụng.

thiet-ke-noi-that-nha-lien-ke-10

1 số phòng ngủ sẽ được mẫu mã cửa sổ từ trước, lúc này công việc của mẫu mã nội thất là sử dụng cửa sổ gỗ hay cửa kính phối hợp sử dụng rèm. Rèm cửa không chỉ sở hữu tính năng chỉnh sửa sáng mà còn góp phần tạo nên sự hài hoà màu sắc trong căn phòng.

Kinh nghiệm thi công nội thất bạn cần biết

Để sở hữu được không gian nội thất chất lượng và hài lòng nhất thì kế bên 1 bản mẫu mã nội thất lý tưởng người ta đề cập đến thi công nội thất đa dạng hơn. Thi công nội thất là cách để gia chủ diễn tả nhiệt huyết, ý tưởng của mình khi mẫu mã nội thất môi trường sống của chính mình. Còn đối có kiến trúc sư thì đây là thời cơ quan tâm tưởng nhân kiệt của họ được đưa vào sử dụng trong thực tại đời sống.

thiet-ke-noi-that-nha-lien-ke-11

Chính do vậy khi đưa bất cứ 1 mẫu mẫu mã nội thất nào vào thi công cả gia chủ và kiến trúc sư đều sở hữu sự cân đo đong đếm rất chu đáo từng khâu để sở hữu được 1 dự án nội thất lý tưởng nhất. Các lưu ý sau đây sẽ giúp chủ đầu tư hiểu được phần nào các điều cần được để ý khi mẫu mã và thi công nội thất:

 • Rà soát kỹ bản vẽ mẫu mã nội thất trước khi thi công: đây là bước mà đa dạng người bỏ qua khi triển khai thi công nội thất tổng thể không những thế đây lại là khâu hết sức quan yếu. Việc rà soát các tham số công nghệ cho đến từng không gian mẫu mã là điều hết sức quan yếu giúp hạn chế sự lầm lẫn, sơ sót trong công đoạn thi công nội thất.

 • Lựa chọn chất liệu thi công nội thất: chất liệu sẽ tác động đến công đoạn thi công và tuổi thọ của dự án sau này chính do vậy lựa chọn chất liệu, nguyên liệu thi công là bước chẳng thể bỏ qua

 • Lựa chọn nhóm thi công nội thất: ko phải ai cũng sở hữu kinh nghiệm thi công nội thất giỏi. Lực lượng thi công sẽ quyết định chất lượng dự án của bạn đầy đủ chính do vậy khi thi công nội thất kế bên nguyên liệu tốt, mẫu mẫu mã chuẩn thì 1 đội thi công nội thất lành nghề là điều chẳng thể bỏ qua.

 • Thường xuyên rà soát dự án trong công đoạn thi công nội thất: thỉnh thoảng bản vẽ mẫu mã nội thất lại gặp phải các trục trặc khi đưa vào thi công nội thất việc rà soát hoạt động thi công thường xuyên sẽ giúp bạn kịp thời xử lý các vấn đề trong công đoạn thi công góp phần sở hữu lại 1 không gian nội thất lý tưởng.

thiet-ke-noi-that-nha-lien-ke-12

Địa chỉ mẫu mã và thi công nội thất uy tín

thiet-ke-noi-that-nha-lien-ke-11

Có mong muốn sở hữu đến cho quý khách các nhà sản xuất mẫu mã nội thất, thi công nội thất tiết kiệm, chất lượng và uy tín nhất hoikientruc.com cung ứng nhà sản xuất mẫu mã và thi công nội thất trọn gói tại 63 thành phố trong cả nước: mẫu mã và thi công nội thất tại Hà Nội, mẫu mã và thi công nội thất tại TP. Hồ Chí Minh, mẫu mã và thi công nội thất tại Khánh Hòa, mẫu mã và thi công nội thất tại Đà Nẵng, mẫu mã và thi công nội thất tại Cần Thơ… 

Hoikientruc.com cung ứng đa dạng nhà sản xuất mẫu mã nội thất và thi công nội thất khác nhau như mẫu mã nội thất trọn gói, cải tạo nội thất,… Phổ thông không gian mẫu mã như: mẫu mã nội thất khách sạn, mẫu mã nội thất văn phòng, mẫu mã nội thất nhà hàng, mẫu mã nội thất chung cư, mẫu mã nội thất villa, mẫu mã nội thất nhà liền kề… 

Liên hệ ngay hoikientruc.com để được tham khảo đa dạng mẫu mẫu mã nội thất mới nhất. Tại địa chỉ: 

ĐỊA CHỈ: Tầng 8, toà nhà Detech Tower 2, Số 107 Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
SỐ ĐIỆN THOẠI: 02462.998.699 – 0916.225.899
EMAIL: 
[email protected]

Rất hân hạnh được chuyên dụng cho quý khách!