Thiết kế nội thất biệt thự hình chữ U hiện đại, rộng rãi và ấm áp

Thiết kế nội thất biệt thự hình chữ U hiện đại, rộng rãi và ấm áp

Hôm nay Hội Kiến Trúc chúng tôi nghĩ rằng sẽ là một lựa chọn tốt để phân tích một thiết kế nội thất biệt thự hình chữ U hiện đại. Bởi vì, trong nhiều trường hợp, nhiều độc giả của Hội Kiến Trúc đã yêu cầu những bài viết liên quan đến chủ đề này, và chắc chắn họ cảm thấy thích thú hơn với những thông tin được chia sẻ ngay sau đây.

Bề ngoài của biệt thự

Sự kết hợp của các bức tường cây xanh, đá và cửa sổ kính làm cho ngôi nhà hiện đại đẹp và sang trọng này.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-hinh-chu-u-1

Điểm nổi bật của nó là khoảng sân ngoài trời, nơi bạn có thể thong thả giao lưu với gia đình, bạn bè và hít thở không khí trong lành từ khu vườn của mình. Bạn có thể trực tiếp nhìn thấy không gian chung của phòng khách và phòng ăn, cùng với bộ tổng thể.

Thiết kế bên trong căn biệt thự hình chữ U hiện đại

Tại sảnh chính của mẫu thiết kế nội thất biệt thự hình chữ U này, chúng ta sẽ thấy phòng khách, phòng ăn và phòng bếp nằm tạo nên trục chính của công trình. Phía trước có một hồ bơi, cả hai không gian đều được tích hợp đầy đủ thông qua màn hình lớn, hãy bắt đầu với những hình ảnh để bạn có thể đánh giá được nó.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-hinh-chu-u-2

Ngôi nhà có thiết kế gồm những đường thẳng “buộc chặt” tổng thể, phòng chính có không gian thứ bậc với trần cao hơn toàn bộ công trình. 

Một trong những đặc điểm của ngôi nhà là nó duy trì không gian mở hướng về phía hồ bơi, môi trường tự nhiên đầy đủ của cây là thiết lập lý tưởng cho việc thiết kế của ngôi nhà hình chữ U.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-hinh-chu-u-3

Cả sàn và tường đều có màu trung tính, màu của trần gỗ ở phòng khách chính của ngôi nhà nổi bật ngay cả vào ban đêm khi bật đèn, một thiết kế nội thất cho ngôi nhà một tầng mang đến sự ấm cúng cho công trình và cũng chắc chắn tạo ra một bầu không khí rất độc đáo.

Đây là phòng khách chính của ngôi nhà, tại đây bếp và phòng ăn được mở thông ra bên ngoài.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-hinh-chu-u-4

Một trong những đặc điểm của ngôi nhà là duy trì các không gian mở hướng ra hồ bơi, môi trường thiên nhiên nhiều cây xanh là khung lý tưởng cho thiết kế nhà hình chữ U.

Thiết kế nội thất ngôi nhà hiện đại

Một nhà bếp được thiết kế với một đảo với  mặt bàn màu trắng hài hòa với tông màu đơn sắc của nội thất ngôi nhà, một cấu trúc nổi bằng gỗ nằm phía trên quầy bar bếp và cho phép căn phòng được phân chia ảo với không gian chuẩn bị thức ăn.

Nội thất của ngôi nhà được chiếu sáng tự nhiên, chất liệu của đồ nội thất và tủ kệ là gỗ mang lại cho nó sự ấm cúng cần thiết, hãy cùng xem:

Khu vực bồn rửa trong phòng tắm

thiet-ke-noi-that-biet-thu-hinh-chu-u-5

Mọi nội thất tại đây được sắp xếp một cách khoa học và vô cùng hiện đại, tiện dụng mà độ thẩm mỹ rất cao. Tạo cho chúng ta một không gian tắm thật thích thú.

Trang trí phòng ngủ

thiet-ke-noi-that-biet-thu-hinh-chu-u-6

Phòng ngủ được trưng bày những món đồ nội thất đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Không gian phòng ngủ sẽ mang đến tinh thần thư giãn, thoải mái, giúp chúng ta chìm vào những giấc ngủ sâu và ngon hơn.

Trên đây là những thông tin được chia sẻ đến các bạn cách thiết kế nội thất biệt thự hình chữ U hiện đại, rộng rãi và ấm áp. Mong rằng, các bạn sẽ vận dụng chúng khi lên ý tưởng cho ngôi nhà của mình.

Nếu gặp những vướng mắc hay khó khăn trong khi thiết kế nội thất hay thiết kế thi công hãy liên hệ ngay đến Hội Kiến Trúc thông qua:

  • Website: https://hoikientruc.com/

  • Địa chỉ: Tầng 8, tòa nhà Detech Tower 2, Số 107 Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  • Tel: 02462.998.699

Để được hỗ trợ nhiệt tình và nhanh chóng nhất.