Kiểu dáng nội thất villa 2 tầng tao nhã, tiên tiến tại Hà Đông

Kiểu dáng nội thất villa 2 tầng tao nhã, tiên tiến tại Hà Đông

Nếu như những bạn đang gặp rối rắm trong việc ngoại hình nội thất villa 2 tầng thì đừng quá lo âu. Bởi vì, nội dung bài viết được Hội Kiến Trúc thể hiện ngay sau đây sẽ giúp những bạn. Cụ thể chúng giúp được các gì thì chúng ta cùng nhau theo dõi ngay bài viết dưới đây.

Tổng quan về villa 2 tầng

Mặt bằng tầng trệt của ngôi nhà tiên tiến tiên tiến này là 121 mét vuông. nơi để xe 4 m x 6 m sở hữu cửa ngõ chính ở kế bên. Diện tích phòng khách là 4 m x 4 m, khu vực để đồ được sắp xếp dưới cầu thang tận dụng hết không gian còn trống. Đối diện sở hữu cầu thang là 1 phòng ngủ rộng 4 m x 4 m, cũng mang thể dùng làm phòng nghỉ cho ngôi nhà hiện đại này.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-2-tang-1

Để thuận luôn thể cho đứa ở, nhà vệ sinh và nhà tắm chung nằm đối diện phòng ngủ hoặc nằm ở vị trí đẹp ít rộng rãi ở trọng tâm để tiện lợi đi lại. Phòng ăn và bếp được hài hòa ở phía sau sở hữu quầy bar dài để kê 4 ghế. Phòng ăn được đồ vật 2 cửa trượt nhôm rộng mở ra 2 hành lang và cửa bếp mở ra khu vực dùng cho.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-2-tang-2

Tầng hai cũng là 121 mét vuông. trong đó chính yếu bao gồm 4 phòng ngủ. Phòng ngủ 3 và 4 ở phía trước, mang tủ tích hợp, nơi cả hai đều mang thể ra sân hiên. phòng ngủ 2 nằm phía sau và kế bên là phòng thủ sinh và tắm chung. 

Phòng ngủ của lớn mang diện tích sàn 16 mét vuông sở hữu tủ áo quần không cửa ngăn lớn, nhà vệ sinh và bồn tắm sở hữu 2 bồn rửa vệ sinh dành riêng cho bạn đời.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-2-tang-3

Sàn gỗ rộng hơn hoặc nhỏ hơn 94m đủ rộng để làm nơi đơn vị những buổi tập hợp như sinh nhật hay đoàn viên gia đình. Nó cũng được cung ứng 1 phòng đựng để đứa ở sẽ không hề leo cầu thang thường xuyên mà chỉ cần lấy tài liệu từ nhà bếp hoặc tầng trệt mang thể.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-2-tang-4

Kiểu dáng nội thất cho phòng khách

1 trong các không gian rộng rãi nhất nơi hài hòa ngoại hình nội thất mái chạm vào là phòng khách . Khu vực sinh hoạt mang tường gỗ với đến cảm hứng truyền thống đầy cảm hứng và hấp dẫn. Lớp sơn màu đen lộ ra trên nhân gian nhà mang thể ngay ngay tức thì làm ấm khu vực và tạo điểm nổi bật bỗng nhiên nhưng mộc mạc.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-2-tang-5

Nếu như bạn mang 1 căn phòng khái quát màu trắng hoặc màu sáng, sử dụng dầm gỗ tối màu mang thể tạo thêm sự ấm áp và vui vẻ. Bóng tối của dầm gỗ mang thể chiếu mạnh qua bức tường ốp gỗ trắng và với đến vẻ ngoài táo tợn và ấn tượng cho toàn khu vực.

Kiểu dáng nội thất cho phòng ngủ

Phòng ngủ chính của bạn phải đầm ấm và tất cả tính năng nhất mang thể. Đây là 1 phần trong ngôi nhà của bạn, nơi bạn giới thiệu 1 ngày của mình. Phòng ngủ chính là nơi bạn ngơi nghỉ, ngủ và xả tương đối sau 1 ngày dài làm việc.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-2-tang-6

Để giúp bạn đưa ra quyết định khi ngoại hình phòng của mình, đây là các ý tưởng sắp xếp ngoại hình bộ khái quát. Đây là sự hài hòa của những phòng ngủ, mỗi ngoại hình đều được sắp xếp thông minh và tất cả công năng.

Trên đây là các thông báo san sẻ về vấn đề ngoại hình nội thất villa 2 tầng đẳng cấp và cực kỳ tiên tiến. Kỳ vọng rằng, sở hữu các thông báo được thể hiện phía trên đã giúp đỡ được những bạn 1 phần nào đó trong công đoạn lên ý tưởng hoặc trong công đoạn vun đắp ngôi nhà ước mơ của những bạn.

Trong trường hợp ngoại hình nội thất hay ngoại hình dự án gặp phải các khó khăn hay các gặp trắc trở cần sự giúp đỡ, trợ giúp thì những bạn hãy nghĩ ngay đến cái tên Hội Kiến Trúc. Đến sở hữu địa chỉ này, những bạn sẽ được đáp ứng thỏa mãn mọi buộc phải đặt ra trong ngành nghề vun đắp. Tương tự, những bạn còn đắn đo gì nữa mà không liên hệ ngay đến địa chỉ:

  • Website: https://hoikientruc.com/

  • Địa chỉ: Tầng 8, tòa nhà Detech Tower 2, Số 107 Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  • Tel: 02462.998.699