Quy trình thiết kế nội thất biệt thự chuẩn không cần chỉnh

Quy trình thiết kế nội thất biệt thự chuẩn không cần chỉnh

Bạn muốn sở hữu một căn biệt thự với nội thất đẹp, sang, bắt mắt? Bạn không biết bắt đầu từ đâu nếu thiếu đi những nhà thiết kế chuyên nghiệp? Dưới đây là quy trình thiết kế nội thất biệt thự chuyên nghiệp. Bạn có thể tham khảo để tìm ra cho mình một đơn vị phù hợp nhất.

quy-trình-thiết-kế-nội-thất-1

Quy trình thiết kế nội thất biệt thự chuẩn

quy-trình-thiết-kế-nội-thất-2

Các bước trong quy trình thiết kế và thi công nội thất cho nhà ở biệt thự dưới đây sẽ giúp ích cho gia chủ và nhà thiết kế rất nhiều. Thông thường quy trình thiết kế này thường trải qua các bước:

● Bước 1: Đơn vị thiết kế nội thất tiếp nhận thông tin từ khách hàng, khảo sát thực tiễn kiến trúc biệt thự và tiến hành báo giá thiết kế nội thất tổng quan cho khách hàng

● Bước 2: Sau quá trình tư vấn và trao đổi thông tin với khách hàng. Hai bên sẽ dựa trên nhu cầu, lựa chọn phong cách và phương án thiết kế -> tiến hành ký hợp đồng thiết kế nội thất.

● Bước 3: Kiến trúc nội thất sẽ tiến hành thiết kế, phối cảnh không gian mặt bằng bố trí đồ nội thất. Sau khi hoàn thành sẽ tiếp tục trao đổi với khách hàng và chốt phương án mặt bằng sử dụng cho tới khi khách hàng ưng ý.

● Bước 4: Hoàn thiện phần thiết kế nội thất, đơn vị sẽ báo giá thi công nội thất cho biệt thự.

quy-trình-thiết-kế-nội-thất-3

quy-trình-thiết-kế-nội-thất-4

Lưu ý quan trọng khi thiết kế biệt thự

Thiết kế nội thất căn hộ biệt thự là công việc khó khăn đòi hỏi ở nhà thiết kế rất nhiều kinh nghiệm và năng lực. Những lưu ý dưới đây được coi là vô cùng cần thiết đối với kiến trúc nội thất và cả gia chủ sở hữu biệt thự:

quy-trình-thiết-kế-nội-thất-6

● Lưu ý về ánh sáng: Thiết kế ánh sáng nội thất biệt thự hài hòa sẽ tạo nên sức sống và sự tươi mới cho căn biệt thự. Hãy bố trí thêm đèn chùm, đèn thả ấm cúng với gam sáng ấm áp.

● Lưu ý về phong thủy: Các căn biệt thự đa phần đều tuân thủ những vấn đề quan trọng về phong thủy. Nếu một căn nhà được thiết kế hợp phong thủy thì vấn đề sức khỏe, tài lộc sẽ ở mức tốt và ngược lại.

quy-trình-thiết-kế-nội-thất-5

● Lưu ý về chọn nội thất: Kiến trúc sư thiết kế phải tùy thuộc vào phong cách căn biệt thự để chọn màu sắc, chất liệu cho phù hợp.

● Lưu ý trang trí, sắp xếp nội thất biệt thự: Hãy nhớ rằng đây là vấn đề quan trọng, bạn phải dựa vào không gian để bài trí mọi thứ thật hài hòa.

quy-trình-thiết-kế-nội-thất-7

Tại sao cần tìm những đơn vị thiết kế nội thất biệt thự uy tín?

quy-trình-thiết-kế-nội-thất-8

quy-trình-thiết-kế-nội-thất-9

Một đơn vị thiết kế nội thất cho biệt thự uy tín sẽ giúp bạn sở hữu một căn biệt thự trọn vẹn về kiến trúc và nội thất. Họ sẽ biến những ý tưởng và mong muốn của bạn thành hiện thực với thời gian nhanh nhất, chất lượng tốt nhất và chi phí rẻ nhất.

Thêm vào đó, tất cả những vấn đề thiết kế nội thất còn tồn đọng sẽ được xử lý một cách hoàn hảo nhất. Đó là điều mà tất cả những ai sở hữu biệt thự đều mong muốn.

quy-trình-thiết-kế-nội-thất-10

Để tìm kiếm cho mình đơn vị thiết kế nội thất biệt thự hay nội thất nhà phố, nhà cấp 4. Bạn hãy liên lạc ngay với Hội kiến trúc:

ĐỊA CHỈ: Tầng 8, toà nhà Detech Tower 2, Số 107 Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
SỐ ĐIỆN THOẠI: 02462.998.699 – 0916.225.899
EMAIL: 
[email protected]

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!