Nguyên tắc ngoại hình nội thất khách sạn bạn cần nắm chắc

Nguyên tắc ngoại hình nội thất khách sạn bạn cần nắm chắc

Ngoài nhân tố chất lượng dùng cho, sự tiện thể nghi. Nội thất khách sạn đẳng cấp sẽ khiến người dùng muốn ở mãi không thôi. Do vậy đây là vấn đề được nhà đầu tư đặc thù coi trọng trong công đoạn cạnh tranh mang các nhãn hàng khác trên thị phần. Các nguyên tắc dưới đây kiên cố sẽ giúp ích bạn.

nguyên-tắc-thiết-kế-nội-thất-khách-sạn-9

Vì sao phải tuân thủ nguyên tắc ngoại hình nội thất khách sạn

nguyên-tắc-thiết-kế-nội-thất-khách-sạn-10

Các nguyên tắc ngoại hình nội thất từ lâu đã sở hữu vai trò sống còn đối mang 1 khách sạn. Chúng không chỉ bổ giúp đỡ khách sạn có ngoại hình nội thất đẹp, thời trang và ấn tượng hơn. Về mặt gián tiếp, nội thất cho khách sạn sẽ cùng mang kiến trúc tạo ra 1 đại quát tuyệt vời và lấy được cảm tình của người dùng ngay từ cái nhìn trước nhất. Nói cách khác, khi ngoại hình nội thất khách sạn tuyệt vời, chúng giúp chủ đầu tư tăng doanh thu 1 cách tốt nhất.

nguyên-tắc-thiết-kế-nội-thất-khách-sạn-1

Vậy vì sao cần tuân thủ nguyên tắc ngoại hình nội thất cho khách sạn? Câu giải đáp đơn thuần là: “Việc tuân thủ nguyên tắc ngoại hình sẽ giúp bạn có không gian nội thất đẹp, ấn tượng và công nghệ hơn cho dự án khách sạn.” Và thành ra, đây dần trở nên vấn đề chủ chốt khi bắt tay vun đắp khách sạn để dùng cho nhu cầu của người dùng.

Nguyên tắc ngoại hình nội thất khách sạn

nguyên-tắc-thiết-kế-nội-thất-khách-sạn-2

Ghi nhớ ngay các nguyên tắc ngoại hình nội thất cho khách sạn dưới đây để bạn sở hữu thể có các không gian thời trang hơn.

● Khu vực sảnh chờ, khu vực lễ tân: Sảnh chờ thường được ngoại hình đẹp mắt, vừa để tiếp đón và sở hữu lại sự thả phanh cho những người dùng. Đây giống như khuân mặt của khách sạn, bạn sở hữu thể tạo ấn tượng trước nhất mang người dùng tại đây.

● Khu vực phòng ngủ khách sạn: Bề ngoài phòng ngủ sở hữu 1 diện tích vừa đủ mang cá tính đơn thuần. Vấn đề nội thất được tối ưu hóa nhằm sở hữu đến phần nhiều tiện thể nghi, thả phanh và thân thiện.

● Khu vực hành lang trong khách sạn cũng cần được ngoại hình nội thất, ánh sáng phần nhiều và phối hợp.

● Về vấn đề màu sắc: Bạn cần tuân thủ các nguyên tắc để giảm thiểu việc quá đơn điệu thì khi ngoại hình nội thất. Song song đừng quên tạo cho mình các điểm thu hút biệt lập và màu sắc chủ đạo khác nhau.

nguyên-tắc-thiết-kế-nội-thất-khách-sạn-3

nguyên-tắc-thiết-kế-nội-thất-khách-sạn-8

Các sai trái cần giảm thiểu khi ngoại hình nội thất khách sạn

nguyên-tắc-thiết-kế-nội-thất-khách-sạn-4

Dưới đây là các sai trái thường gặp nhất làm cho nội thất của khách sạn mất điểm trong lòng người dùng:

● Sử dụng quá rộng rãi nội thất và thiết bị trang hoàng khiến không gian bị rối mắt, thiếu sự thả phanh.

● Ánh sáng trong khách sạn không đủ hoặc quá mạnh khiến người dùng chói mắt.

● Đồ đoàn nội thất thiếu chất lượng gây trải nghiệm xấu cho người dùng.

● Sự kết hợp cá tính nội thất và cá tính ngoại hình không tốt. Phần màu sắc cũng không phối hợp khiến không gian khách sạn trở thành thiếu nhiều năm kinh nghiệm…

nguyên-tắc-thiết-kế-nội-thất-khách-sạn-5

nguyên-tắc-thiết-kế-nội-thất-khách-sạn-6

nguyên-tắc-thiết-kế-nội-thất-khách-sạn-7

Lời kết

Thực thụ để ngoại hình nội thất khách sạn chưa bao giờ là tiện dụng. Bạn cần phải tuân thủ các nguyên tắc để không gian sở hữu đến cho người dùng thả phanh và dễ chịu nhất. Ví như bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết phải thuê ngoại hình nội thất ở đâu thì hãy liên hệ ngay mang Hội kiến trúc:

ĐỊA CHỈ: Tầng 8, toà nhà Detech Tower 2, Số 107 Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
SỐ ĐIỆN THOẠI: 02462.998.699 – 0916.225.899
EMAIL: 
[email protected]

Rất hân hạnh được dùng cho quý khách!