MANG PHONG CÁCH RUSTIC TRONG THI CÔNG NỘI THẤT, THIẾT KẾ NỘI THẤT

MANG PHONG CÁCH RUSTIC TRONG THI CÔNG NỘI THẤT, THIẾT KẾ NỘI THẤT

Cá tính Rustic luôn là 1 trong số các bắt mắt với đến cảm giác mới mẻ nhưng lại thân thiện mang tự nhiên. Bạn với thể bắt gặp chúng trong hồ hết mẫu mẫu mã nội thất và thi công nội thất nhà ở. Hãy cùng Hội kiến trúc tìm hiểu ngay bài viết dưới đây.

Rustic là bắt mắt mẫu mã kiến trúc nhà ở rộng rãi trong các năm mới đây. Nó là sự hài hòa và tận dụng giữa cái cũ và mới trong mẫu mã kiến trúc. Cá tính này với lại môi trường sống sáng tạo mới lạ.

noi-that-phong-cach-Rustic-1

Những chất liệu được sử dụng trong bắt mắt Rustic cốt yếu là các chất liệu gần gũi và thân thiện mang môi trường như mẫu mã kiến trúc nhà gỗ, mẫu mã kiến trúc nhà gạch thô, mẫu mã kiến trúc nhà bằng đá…

Tiêu tiểu cho bắt mắt kiến trúc Rustic ở Việt Nam phải kể đến kiến trúc nhà xây gạch mộc. Đây là bắt mắt kiến trúc với lại 1 không gian cổ kính, với chút hoài niệm, cổ điển. Nhà xây gạch mộc thích hợp mang rộng rãi loại dự án khác nhau như kiến trúc nhà ống, kiến trúc villa, kiến trúc khách sạn, kiến trúc quán cafe…

noi-that-phong-cach-Rustic-2

Không chỉ là bắt mắt mẫu mã nhiều trong rộng rãi không gian mà việc cài đặt đồ nội thất, hài hòa những chất liệu trong thi công nội thất ở dự án nhà xây gạch mộc tương đối thuận lợi và đơn thuần.

Đặc điểm của nhà xây gạch mộc

Nhà xây gạch mộc mang bắt mắt rustic là 1 trong các dự án kiến trúc nóng trong các năm mới đây ở Việt Nam:

noi-that-phong-cach-Rustic-3

  • Với không gian cổ kính lãng mạn, với chút hoài niệm thượng cổ thích hợp mang kiến trúc nhà ở hoặc kiến trúc quán cafe

  • Chất liệu cốt yếu là gạch nung với màu đỏ đặc thù

  • Màu gạch được để thô tạo nên các ấn tượng riêng cho ngôi nhà

  • Nhà xây gạch mộc nhiều trong bắt mắt mẫu mã từ bắt mắt kiến trúc tiên tiến, bắt mắt kiến trúc cổ điển cho đến bắt mắt kiến trúc tân cổ điển.

  • Sở hữu thể hài hòa mang rộng rãi chất liệu khác nhau trong dự án nhà gạch mộc như đồ nội thất, đá ốp,…

noi-that-phong-cach-Rustic-4

Dù rằng được hình thành từ những nguyên liệu đơn thuần ngẫu nhiên nhưng để với 1 không gian kiến trúc bắt mắt rustic (nhà gạch mộc) lại không hề là điều thuận lợi. Từ cách phối màu, sử dụng chất liệu, đồ vật đồ nội thất sao cho thích hợp mang không gian của ngôi nhà lại là điều mà cần đến sự tận tường và công sức của những kiến trúc sư của Hoikientruc.com.

noi-that-phong-cach-Rustic-5

Kiến trúc nhà mặt phố xây gạch mộc

Nhà gạch mộc được mẫu mã nội thất theo rộng rãi bắt mắt khác nhau. Đối mang kiến trúc nhà mặt phố xây gạch mộc thì phần tạo ấn tượng lớn nhất là mặt tiền tài ngôi nhà. Ngôi nhà vượt bậc mang phần gạch nung đỏ đặc thù với lại cảm giác vững chãi, vững chắc cho người nhìn.

noi-that-phong-cach-Rustic-6

Căn nhà không chỉ gây ấn tượng bởi mặt tiền mang nền đỏ đặc trư và phần cửa sổ được ốp đá trắng tạo điểm đặc sắc mà khi bước vào bên trong ngôi nhà lại với đến 1 cảm giác cổ kính, hoài niệm cho cả không gian của ngôi nhà mang hai bên tường được xây gạch mộc, phần giữa ngôi nhà được tạo điểm đặc sắc bằng sơn trắng và chất liệu gỗ.

noi-that-phong-cach-Rustic-7

Qua mẫu kiến trúc nhà xây gạch mộc từ kiến trúc sư của hoikientruc.com với lại cho chúng ta 1 cái nhìn mới về kiến trúc nhà xây gạch mộc. Không chỉ đơn giản sử dụng những chất liệu ngẫu nhiên từ gạch nung và gỗ mà những chất liệu công nghiệp tiên tiến cũng được hài hòa phối hợp trong dự án kiến trúc này.

noi-that-phong-cach-Rustic-8

Các lưu ý trong cách xây nhà mặt phố gạch mộc

Để với 1 dự án kiến trúc nhà mặt phố gạch mộc hoàn chỉnh và đẹp mắt thì bạn cần phải lưu ý các điều sau trong mẫu mã kiến trúc nội thất, mẫu mã kiến trúc ngoại thất nhà gạch mộc:

noi-that-phong-cach-Rustic-9

  • Nên xây gạch theo phương thẳng đứng giảm thiểu xây nghiêng lệch xéo giúp tăng khả năng chịu lực cho các viên gạch

  • Sử dụng các gam màu sáng nhẹ nhàng cho đồ nội thất, giúp căn phòng trở thành sáng và vượt bậc hơn

  • Tận dụng ánh sáng vàng nhẹ nhàng của đèn chùm, đèn led để tạo không gian ngẫu nhiên, ấm êm hơn.

Kế bên mẫu mã và thi công nội thất bắt mắt rustic, Hoikientruc.com còn sản xuất nhà sản xuất mẫu mã kiến trúc nhà ở, kiến trúc villa, kiến trúc nhà mặt phố, kiến trúc nhà hàng, kiến trúc quán cafe trọn gói tại 63 đô thị trên cả nước như mẫu mã kiến trúc tại Hà Nội, mẫu mã kiến trúc tại Đà Nẵng, mẫu mã kiến trúc tại TP. Hồ Chí Minh, mẫu mã kiến trúc tại Vinh, mẫu mã kiến trúc tại Huế…

noi-that-phong-cach-Rustic-10

Liên h
ệ ngay hoikientruc.com để được tham khảo rộng rãi mẫu mẫu mã nội thất mới nhất. Tại địa chỉ: 

ĐỊA CHỈ: Tầng 8, toà nhà Detech Tower 2, Số 107 Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
SỐ ĐIỆN THOẠI: 02462.998.699 – 0916.225.899
EMAIL: 
[email protected]

Rất hân hạnh được chuyên dụng cho quý khách!