Làm thế nào để bề ngoài nội thất ngôi nhà mang gỗ phong thủy?

Làm thế nào để bề ngoài nội thất ngôi nhà mang gỗ phong thủy?

Gỗ là 1 trong ngũ hành phong thủy, nên chúng cần sử dụng chính những và thăng bằng trong tất cả không gian để sở hữu đến dòng năng lượng hăng hái. Những bạn nên tối đa hóa gỗ phong thủy trong bề ngoài dự án và bề ngoài nội thất để sở hữu thể cải thiện sự chi tiết trong nhà hoặc không gian làm việc của bạn.

Cụ thể cách vận dụng chúng như thế nào thì những bạn hãy theo dõi nội dung sau đây.

Khi nào nên trang hoàng bằng gỗ phong thủy?

go-phong-thuy-1

Với theo năng lượng của nhân tố phong thủy Mộc khi bạn cần đột phá, khi tầm nhìn cuộc sống của bạn sở hữu vẻ lập lờ, năng lượng của bạn thấp và bối rối hoặc khi bạn muốn tăng cường sức khỏe , cũng như khuyến khích năng lượng dồi dào.

Vị trí nào nên hội tụ bề ngoài nội thất gỗ phong thủy?

go-phong-thuy-2

Gỗ phong thủy nên được nuôi dưỡng và tăng cường ở những hướng Đông, Đông Nam và Nam của bát quái của ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn (giả dụ bạn đang làm việc mang bát quái phong thủy cổ điển). 

go-phong-thuy-3

Giả dụ bạn đang làm việc mang phương Tây, hoặc bát quái BTB, thì hãy đón chờ nhân tố Mộc trong những khu vực Bát quái về sức khỏe và gia đình, tiền nong và sự dồi dào, danh vọng và tăm tiếng.

Cách bài trí bằng gỗ phong thủy

go-phong-thuy-4

Mang phần đông cách để diễn tả từng nhân tố phong thủy qua 3 cách căn bản là: màu sắc, dạng hình và những đồ vật decor cụ thể. Được biết, gỗ phong thủy được diễn tả tốt nhất bằng màu sắc xanh lá cây và nâu, hình hình dạng chữ nhật và đương nhiên là các cây khỏe đẹp .

Thêm gỗ phong thủy cho các khởi đầu mới

go-phong-thuy-5

Khi cuộc sống khiến bạn sờn hoặc bạn cảm thấy bế tắc, bê trệ, hãy nghĩ suy màu xanh lá cây. Giống như các ngọn cỏ trước tiên nhú lên vào mùa đông biểu tượng cho cuộc sống mới và mùa xuân sắp đến. Thành ra, nhân tố gỗ cũng đại diện cho các khởi đầu mới trong cuộc sống của bạn.

Thêm cây hoặc hoa vào nhà khi bạn đã hoàn thiện về thể chất, sức khỏe hoặc xúc cảm. Makeup cho cửa trước của bạn bằng các chậu mới đặt cạnh cửa, thêm 1 số chậu rau thơm trong nhà bếp, hoặc hoa trong phòng khách hoặc bàn ăn của bạn. 

Tăng cường những góc phía Đông và Đông Nam để tăng trưởng tư nhân

go-phong-thuy-6

Giả dụ cuộc sống trở thành bê trệ và bạn cảm thấy bế tắc, hãy kích hoạt góc Đông và Đông Nam để cuộc sống của bạn sở hữu 1 động lực mới. 1 đài phun nước ở những góc sẽ giúp sản xuất năng lượng mộc ở đây và âm thanh của nước chảy sẽ giúp bạn cởi trói và bắt đầu lại cuộc sống của bạn. 

go-phong-thuy-7

Nước là nhân tố của sự biến đổi và gỗ là nhân tố của sự tăng trưởng tư nhân – chúng phối hợp mang nhau sẽ giúp bạn thoát khỏi trạng thái cau có và cảm thấy di chuyển 1 lần nữa trong cuộc đời.

Nhân tố gỗ phong thủy tốt lành biểu trưng cho sự ấm no

go-phong-thuy-8

Để ấm no hơn, hãy thêm 1 loại cây sở hữu lá phổ quát thịt, như cây ngọc bích, ở hướng Đông Nam của nhà bạn. Những loài hoa, như hoa cúc và hoa lan, ở đây cũng rất khả quan lành và kích hoạt năng lượng ấm no. 

Ở hướng Đông, những bạn sở hữu thể trang hoàng mang cây trúc, cây tùng, cây phúc bồn tử biểu tượng cho sức khỏe dồi dào, sinh khí và mối quan hệ gia đình hạnh phúc.

go-phong-thuy-9

Trên đây là các thông báo được san sẻ đến những bạn để sở hữu thể tham khảo thuận tiện hơn trong công đoạn ứng dụng gỗ phong thủy trong bề ngoài nội thất, cũng như bề ngoài dự án nhà ở hay văn phòng làm việc của bạn. Mong rằng, những bạn sẽ vận dụng thành công để đón chờ được các vượng khí.

go-phong-thuy-10

Trong trường hợp những bạn mong muốn sở hữu phổ quát trải nghiệm về không gian bề ngoài kiến trúc, cũng như bề ngoài nội thất thích hợp mang phong thủy Mộc thì những bạn hãy liên hệ ngay đến Hội Kiến Trúc phê chuẩn: 

  • Website: hoikientruc.com

  • Địa chỉ: Tầng 8, tòa nhà Detech Tower 2, Số 107 Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  • Tel: 02462.998.699

Rất hân hạnh được chuyên dụng cho quý khách!