Tư vấn thiết kế kiến trúc khách sạn đẹp, sang, hút khách

http://cdn.home-designing.com/wp-content/uploads/2021/04/bush-arches.jpg

Tư vấn thiết kế kiến trúc khách sạn đẹp, sang, hút khách

Bạn có biết làm thế nào để sở hữu những kiến trúc khách sạn đẹp, thu hút khách hàng? Nếu chưa biết thì bạn cần phải có được những dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc cho công trình của mình. Họ sẽ giúp bạn lựa chọn phong cách kiến trúc phù hợp, phương án khả thi nhất và đồng hành cùng công trình đến khi hoàn thiện. Dưới đây là những thông tin Hội kiến trúc mang đến cho bạn.

Bắt tay xây dựng ý tưởng cho kiến trúc khách sạn

kien-truc-khach-san-dep-1

Đầu tiên, để có thể bắt đầu xây dựng và kinh doanh khách sạn, chủ đầu tư cần phải lên ý tưởng thiết kế cho khách sạn. Công tác này không phải là vấn đề dễ dàng, đặc biệt là đối với những người chưa có kinh nghiệm. Vì thế, gợi ý của các kiến trúc sư là chủ đầu tư cần tham khảo nhiều mẫu kiến trúc khách sạn đẹp. Từ đó hình thành lên những ý tưởng phù hợp với thị hiếu của khách hàng và nhu cầu kinh doanh của bản thân.

kien-truc-khach-san-dep-2

Tất nhiên, chủ đầu tư cũng cần ghi nhớ rằng: “Mọi thiết kế kiến trúc khách sạn đều cần điểm nhấn riêng”. Chính vì thế, những vấn đề sao chép nguyên mẫu là hoàn toàn sai lầm. Hãy nói rõ điều này với những đơn vị thiết kế kiến trúc và họ sẽ giúp bạn hoàn thành những ý tưởng cũng như đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

kien-truc-khach-san-dep-11

Cùng bàn bạc thống nhất phong cách thiết kế

Sau khi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, các đơn vị thiết kế sẽ đi khảo sát thực tiễn, hình thành phong cách kiến trúc khách sạn phù hợp nhất. Hai bên sẽ tiến hành bàn bạc và thống nhất phong cách thiết kế dựa theo ý muốn của chủ đầu tư, nguồn vốn và cả thị hiếu của những khách hàng có nhu cầu lưu trú khách sạn.

kien-truc-khach-san-dep-4

Hiện nay, có rất nhiều những phong cách kiến trúc đẹp, sang mà chủ đầu tư có thể lựa chọn để xây dựng: Phong cách tân cổ điển, cổ điển, hiện đại, phong cách chiết trung hay phong cách Châu Âu… Mỗi một phong cách lại có những ưu và nhược điểm riêng, chính vì thế hai bên cần cân nhắc thật kỹ trước khi “chốt” phong cách sẽ thiết kế, xây dựng.

Thiết kế kiến trúc sảnh khách sạn, hành lang

kien-truc-khach-san-dep-5

Nhiều người cho rằng thiết kế kiến trúc sảnh, hành lang khách sạn thế nào cũng được, quan trọng là thiết kế phòng ngủ khách sạn. Thế nhưng đây chính là một sai lầm cực kỳ nghiêm trọng mà chủ đầu tư mắc phải.

kien-truc-khach-san-dep-10

Sảnh khách sạn, nơi tiếp tân khách sạn chính là biểu hiện bộ mặt của một khách sạn. Chính vì thế, để thu hút khách hàng, sảnh khách sạn cần được đầu tư một cách đúng mực, đẹp mắt và ấn tượng. Còn phần hành lang khách sạn là nơi di chuyển của khách hàng, thiết kế đủ rộng rãi và trang trí đẹp mắt sẽ là một điểm cộng. Bạn có thể thiết kế thêm mái vòm, lối đi bài trí thêm cây xanh, tranh trang trí sang trọng… đều rất phù hợp.

kien-truc-khach-san-dep-6

Thiết kế kiến trúc phòng chức năng cho khách sạn

Phòng ngủ khách sạn là nơi tác động trực tiếp đến khách hàng lưu trú. Chính vì thế các nhà thiết kế kiến trúc cần đảm bảo sao cho không gian được thoải mái, tiện nghi nhất. Những điểm nhấn kiến trúc cũng như sự liên kết giữa các không gian trong khách sạn cũng sẽ được chú trọng. Điều này giúp khách hàng ghi nhớ hình ảnh thiết kế kiến trúc và có thiện cảm với dịch vụ của khách sạn hơn.

kien-truc-khach-san-dep-9

Lời kết

Những thông tin tư vấn kiến trúc khách sạn trên đây chắc chắn sẽ ít nhiều giúp ích cho chủ đầu tư. Nếu bạn đang muốn xây dựng dự án kinh doanh lĩnh vực khách sạn thì những bài viết tại Hoikientruc.com chắc chắn là điều không nên bỏ qua.

kien-truc-khach-san-dep-8

Liên hệ ngay hoikientruc.com để được tham khảo nhiều mẫu thiết kế nội thất mới nhất. Tại địa chỉ: 

ĐỊA CHỈ: Tầng 8, toà nhà Detech Tower 2, Số 107 Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
SỐ ĐIỆN THOẠI: 02462.998.699 – 0916.225.899
EMAIL: 
[email protected]

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!