Tư vấn 5 mẫu thiết kế kiến trúc đẹp nhà diện tích 100m2

kiến-trúc-mặt-tiền-chung-cu-mini-10

Tư vấn 5 mẫu thiết kế kiến trúc đẹp nhà diện tích 100m2

Diện tích luôn là vấn đề gây đau đầu khi thiết kế kiến trúc đẹp. Bởi để tạo nên một ngôi nhà đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt thì diện tích rất quan trọng. Nếu diện tích quá hẹp việc thiết kế cần khoa học và hợp lý. Đối với nhà diện tích 100m2 hiện nay có nhiều mẫu thiết kế nhà đẹp. Hãy cùng Hoikientruc tham khảo một số mẫu thiết kế nhà đẹp 100m2 qua bài viết sau:

Thiết kế nhà đẹp 100m2 nhà cấp 4 mái thái

Mẫu nhà diện tích 100m2 hình chữ I mang đến sự rộng rãi về chiều dài. Mẫu nhà này hợp để thiết kế kiến trúc mái thái vừa hiện đại lẫn cổ điển. Từ đó giúp bạn có được tổng thể căn nhà vững chãi nhất. Một căn nhà cấp 4 mái thái còn tạo cảm giác sang trọng, cổ điển.

thiet-ke-kien-truc-dep-dien-tich-nha-100m2-hinh1

Mẫu mái thái giúp căn nhà chống được sự nắng nóng và không lo thấm nước. Mẫu thiết kế nhà đẹp 100m2 hình chữ I có sân trước rộng rãi để xe, sân vui chơi và trồng cây. Bên trong ngôi nhà gồm có phòng khách và bếp liền nhau. Cách bố trí này tạo không gian rộng rãi cho các thành viên trong gia đình sinh hoạt dễ dàng hơn.

thiet-ke-kien-truc-dep-dien-tich-nha-100m2-hinh2

Kiến trúc nhà cấp 4 mái thái có 2 phòng ngủ đều có cửa sổ. Phòng ngủ lớn dành cho bố mẹ, phòng ngủ nhỏ cho các con. Mẫu thiết kế nhà đẹp diện tích 100m2 tận dụng lối đi ở hông để xây sân vườn kết hợp sân phơi đồ, nhà vệ sinh kèm nhà tắm thuận tiện. Khu vực này có thể giặt giũ và phơi đồ tiết kiệm diện tích ngôi nhà.

thiet-ke-kien-truc-dep-dien-tich-nha-100m2-hinh3

Thiết kế kiến trúc đẹp nhà cấp 4 mái bằng 100m2

Mẫu nhà diện tích 100m2 mái bằng hiện đại kết sang trọng. Ngôi nhà vô cùng kiên cố và ấn tượng, với khả năng giảm tiếng ồn cao. Thiết kế mẫu nhà này mang tới không gian thoải mái, tốn ít chi phí so với việc dùng tôn hay ngói.

thiet-ke-kien-truc-dep-dien-tich-nha-100m2-hinh4

Cách thiết kế kiến trúc nhà diện tích 100m2 mái bằng gồm 2 phòng ngủ cho gia đình có 3-4 người. Phòng khách sẽ có cửa kính để tận dụng ánh sáng từ ngoài vào trong nhà. Phòng khách rộng rãi và thoáng mát tiện cho việc sinh hoạt. Sau đó là 3 phòng ngủ liền nhau có một hành nhỏ tiết kiệm không gian, giúp các thành viên trong gia đình thấy an toàn và gần nhau hơn.

thiet-ke-kien-truc-dep-dien-tich-nha-100m2-hinh5

Phòng bếp của mẫu nhà này liền với phòng khách kết hợp thêm phòng tắm và phòng vệ sinh, không gian nhỏ để máy giặt. Phòng bếp khá rộng với cửa sổ tạo không gian thoáng đãng, ngăn vi khuẩn sinh sôi, khử mùi. Tất cả các phòng trong ngôi nhà đều có cửa sổ để mang ánh sáng vào nhà tốt nhất.

thiet-ke-kien-truc-dep-dien-tich-nha-100m2-hinh6

Thiết kế kiến trúc đẹp nhà 100m2 3 tầng

Mẫu thiết kế nhà 100m2 với 3 tầng sẽ có gara để xe. Nên mẫu nhà 3 tầng sẽ giúp bảo vệ gia đình bạn, tài sản trong gia đình. Kiến trúc của tầng 2 gồm ban công, cửa sổ hướng ra đường để hứng ánh sáng tự nhiên. Tầng 3 có ban công và kiến trúc mái nhà ấn tượng.

thiet-ke-kien-truc-dep-dien-tich-nha-100m2-hinh7

Thiết kế nhà đẹp diện tích 100m2 với tầng 1 rộng lớn có gara để xe, phòng khách và phòng ăn rộng rãi. Không gian này bạn có thể tổ chức các bữa tiệc, đám đình trong nhà. Tầng 1 còn có nhà vệ sinh, sân sau kết hợp nơi giặt và phơi đồ.

thiet-ke-kien-truc-dep-dien-tich-nha-100m2-hinh8

Tầng 2 gồm phòng ngủ bố mẹ, phòng ngủ của con và phòng sinh hoạt cả gia đình. Thiết kế không gian phòng này giúp cả gia đình gần gũi hơn. Các phòng ngủ đều có nhà vệ sinh cá nhân phục vụ riêng tư. 

thiet-ke-kien-truc-dep-dien-tich-nha-100m2-hinh9

Tầng 3 sẽ có phòng ngủ, phòng thờ và sân thượng. Sân thượng ở đây có thể trồng cây, làm bộ bàn ghế để nhâm nhi ly cà phê mỗi tối.

thiet-ke-kien-truc-dep-dien-tich-nha-100m2-hinh10

Qua những thông tin về các mẫu thiết kế kiến trúc đẹp cho nhà diện tích 100m2 ở trên bạn thấy có nhiều kiểu nhà đẹp. Tuỳ vào điều kiện kinh tế, nhu cầu sống mà bạn chọn kiểu nhà thiết kế phù hợp. Mong rằng qua bài viết bạn hiểu hơn về cách thiết kế các mẫu nhà đẹp.

Liên hệ ngay Hoikientruc.com để được tham khảo nhiều kiểu thiết kế kiến trúc đẹp cho nhà diện tích 100m2 mới nhất. Tại địa chỉ:

  • ĐỊA CHỈ: Tầng 8, tòa nhà Detech Tower 2, Số 107 Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  • SỐ ĐIỆN THOẠI: 02462.998.699 – 0916.225.899

  • EMAIL: [email protected]