Tinh hoa kiến trúc nội thất xây dựng nhà đẹp. Dịch vụ VIP

Tinh hoa kiến trúc nội thất xây dựng nhà đẹp. Dịch vụ VIP

Hội kiến trúc xây dựng nội thất Có kinh nghiệm nhiều trong việc xin phép xây dựng và lập dự án đầu tư xây dựng cho nhiều công trình trên toàn quốc.Luôn có đội ngũ: Luật sư, Kỹ sư, Kiến Trúc Sư, Kỹ Thuật công trình tư vấn miễn phí nhiệt tình đến tận nơi để khảo sát lập hồ sơ xin phép xây dựng.

KIEN-TRUC-NOI-THAT-XAY-DUNG-GIAY-PHEP

XÂY DỰNG NIỀM TIN, KIẾN TẠO GIÁ TRỊ. TINH HOA KIẾN TRÚC NỘI THẤT XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP

Giấy phép xây dựng

Hội kiến trúc xây dựng nội thất Có kinh nghiệm nhiều trong việc xin phép xây dựng và lập dự án đầu tư xây dựng cho nhiều công trình trên toàn quốc.

Luôn có đội ngũ: Luật sư, Kỹ sư, Kiến Trúc Sư, Kỹ Thuật công trình tư vấn miễn phí nhiệt tình đến tận nơi để khảo sát, đánh giá và hướng dẫn khách hàng giải đáp những thắc mắc xung quanh việc làm hồ sơ xin phép xây dựng. Lập hồ sơ thiết kế kiến trúc giấy phép xây dựng. Giấy phép xây dựng là văn bản pháp lý do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp cho chủ đầu tư để xây dựng. Với chi phí hợp lý, giúp bạn tiết kiệm được thời gian để hoàn thành những công việc khác.

THỦ TỤC XIN CẤP GIẤY PHÉP XÂY DỰNG : https://hoikientruc.com/xin-cap-giay-phep-xay-dung-nha

giay-phep-xay-dung

Kiến trúc – Nội thất

HỘI KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NỘI THẤT tự hào mang đến các “thượng đế” những phương án thiết kế kiến trúc và nội thất mãn nhãn, hội tụ cả 3 yếu tố Sang – Sáng – Tiện và đặc biệt lưu ý vấn đề phong thủy cho chủ đầu tư. 

( Phong thuỷ nhà ở hay kinh doanh hoàn toàn không mang tính tín ngưỡng hoặc mê tín dị đoan mà là một phương pháp khoa học. Là kết quả của tri thức nghiên cứu về các quy luật tương tác của thiên nhiên, môi trường, bố cục đồ đạc, mặt bằng không gian sống và phương pháp thay đổi những tác động đó tới cuộc sống con người. )

TRÌNH TỰ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC : https://hoikientruc.com/gioi-thieu-61/tim-kiem-kien-truc-su-tai-ha-noi-gia-thiet-ke-kien-truc-hop-ly

MẪU THIIẾT KẾ KIẾN TRÚC TẠI ĐÂY :  Thiết kế kiến trúc 

MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT TẠI ĐÂY :  thiết kế nội thất

thiet-ke-kien-tructhiet-ke-noi-thatthiet - ke - noi - thatthiet-ke-noi-that-dep

Xây nhà trọn gói

“Độc đáo trong thiết kế – Chất lượng trong thi công” là tiêu chí hàng đầu cũng là yếu tố tạo nên sự khác biệt của dịch vụ Xây nhà trọn gói của hoikientruc.com, khiến khách hàng khó tính nhất cũng bị chinh phục hoàn toàn.

thi công

xay-nha-tron-goi-hoikientruc

Sứ mệnh

Lấy uy tín chất lượng làm thước đo giá trị thương hiệu, hoikientruc.com cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm là các công trình đạt tiêu chuẩn cao về kỹ – mỹ thuật với chi phí cạnh tranh; hoàn thành đúng tiến độ; đồng thời kiến tạo một xã hội văn minh, phát triển bền vững bằng những sản phẩm, dịch vụ có ưu điểm vượt trội, tiết kiệm tài nguyên, thân thiện với môi trường.

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị dẫn đầu vững mạnh trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, nội thất, tổng thầu thi công xây dựng nhà đẹp; giải quyết những khó khăn và tồn đọng mà ngành kiến trúc gặp phải.

Giá trị cốt lõi

Đối với khách hàng CỞI MỞ | CHÂN THÀNH |  ĐƯỢC VIỆC

Đối với đối tác HỢP TÁC  | CÔNG BẰNG | PHÁT TRIỂN

Đối với công việc QUYẾT LIỆT | CẢI TIẾN |  ĐAM MÊ

Đối với công ty TRUNG THÀNH | MINH BẠCH |  CAM KẾT

Đối với đồng nghiệp THÂN ÁI |  GIÚP ĐỠ  |  GIA ĐÌNH

Truy cập hoikientruc.com để lựa chọn kiến trúc sư và nhà thầu thi công cho ngôi nhà, biệt thự, chung cư, khách sạn ” Đẹp về không gian – Tiết kiệm về chi phí – Chất lượng đảm bảo – Thời gian thi công nhanh – Không thông qua trung gian – Đảm bảo về quyền lợi. ”

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC – XIN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG – THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP

Hotline: 02462.998.699