Thiết kế kiến trúc nhà ở tổng hợp Tây Hồ – Chị Minh tiết kiệm kinh phí

Thiết kế kiến trúc nhà ở tổng hợp Tây Hồ – Chị Minh tiết kiệm kinh phí

Bạn đang có mong muốn thiết kế kiến trúc nhà ở tổng hợp với mức chi phí bỏ ra phải chăng? Để giúp các bạn, Hội Kiến Trúc sẽ đề cập đến mẫu nhà ngay sau đây để các bạn tham khảo.

Thiết kế kiến trúc nhà ở tổng hợp sẽ giải quyết những kiểm soát quy hoạch nặng nề và biến chúng thành cơ hội. Hình thức kết quả một mặt là phản ứng đối với sự thất bại và sự thâm nhập năng lượng mặt trời lân cận. 

thiet-ke-biet-thu-tai-tay-ho-1

Mặt khác, hình dạng mái nhà được thúc đẩy bởi sự cân nhắc về môi trường. Bên trong, trần của tầng trên dốc được hướng tới để thoát khí nóng đang bốc lên thông qua các hình thức hoạt động và chống nóng khác nhau và quay lưng lại với các cơn bão thịnh hành.

Các lớp hoàn thiện bên trong đã được phát triển cho một bảng màu tối thiểu của bê tông, gỗ hoàn thiện tự nhiên hoặc bề mặt sơn trắng. Mọi ngóc ngách đã được xem xét và hình thành không gian chức năng để tạo ra sự biến đổi xuyên suốt.

thiet-ke-biet-thu-tai-tay-ho-2

Tầng trên được bao phủ bởi một màn chắn đen cấu trúc hoạt động như một rào cản thời tiết. Màn chắn được thông gió hoàn toàn phía sau để cho phép nhiệt tản ra trước khi đi vào lớp da bên ngoài của mặt tiền. Các cửa sổ tầng dưới cũng được đóng nút đen, nơi cần bảo trì, các cửa sổ khó tiếp cận ở tầng trên là khung nhôm màu trắng để phản xạ nhiệt.

thiet-ke-biet-thu-tai-tay-ho-3

Một biệt thự hiện đại trong bầu không khí nhiệt đới. “Máy sống trong vườn” là một chìa khóa. Đặc trưng của biệt thự là một khối hộp màu trắng nam tính với nét dịu dàng của cảnh quan nhiệt đới trong lòng biệt thự. Mà đã trở thành một tiêu điểm chính. Nó xanh tươi, tươi tốt, được trân trọng khi nhìn thấy, và nghe giai điệu êm đềm của mưa trong khi Trời đang mưa. Nói cách khác, một sự mạnh mẽ, cứng rắn từ bên ngoài và nhẹ nhàng từ bên trong.

thiet-ke-biet-thu-tai-tay-ho-4

Đầu tiên, hộp có thể sống được đã được nâng lên 1 bậc vì đã xem xét thông gió chéo và trở thành không gian cho 2 bãi đậu xe. Khu vực chuyển tiếp, trước khi đến bệ sinh hoạt ở tầng đầu tiên, đã được nâng lên 1,50 mét (trên tầm nhìn của mắt người) để tạo sự riêng tư cho môi trường sống với đường bên ngoài. 

Không gian của nó đã được thiết kế như một cảnh quan nhiệt đới xanh tươi và tươi tốt. Khu vườn này đã được nâng niu từ mọi ngóc ngách của ngôi nhà này. Không chỉ có thể hít thở không khí vào nhà từ hướng ngang mà giếng trời rộng lớn ở giữa biệt thự cũng giúp không khí tràn lên theo hướng thẳng đứng.

thiet-ke-biet-thu-tai-tay-ho-6

Thứ hai, để phân biệt một ngôi nhà nhiệt đới hiện đại. Các ứng dụng vật liệu địa phương như khối thông gió và cửa kính đã được đưa vào thiết kế mặt tiền của ngôi nhà. 

Mặt tiền hướng Nam và hướng Bắc, đã áp dụng 2 hướng kính chắn gió. Mặt tiền hướng Tây đón nắng và sóng nhiệt vào buổi chiều. Nó đã được thiết kế bằng cách sử dụng 3 loại khối thông gió. 

Chúng ít trong suốt hơn từ dưới lên và trong suốt hơn lên trên. Nó đã tạo ra một cái bóng hấp dẫn trên tường suốt từ chiều đến tối, tạo thêm sự riêng tư cho tầm nhìn và bảo vệ nhiệt.

thiet-ke-biet-thu-tai-tay-ho-7

Cuối cùng, không gian tiếp khách, ăn uống và bếp nằm ở tầng 1 với tầm nhìn ra khu vườn nhiệt đới. Trước biệt thự có 2 bãi đậu xe. Trên tầng hai, phòng ngủ chính nằm trên một không gian chung trên mặt đất. Phòng ngủ thứ 2 và phòng làm việc ở phía trước của ngôi nhà. 

thiet-ke-biet-thu-tai-tay-ho-5

Trên đây là những thông tin cung cấp về thiết kế kiến trúc nhà ở tổng hợp. Mong rằng, với những thông tin chia sẻ, các bạn có thêm áp dụng chúng trong thiết kế ngôi nhà mơ ước của mình.

Trong trường hợp có những rắc rối liên quan đến thiết kế nội thất hay thiết kế công trình thì vui lòng liên hệ ngay đến Hội Kiến Trúc để nhận được sự tư vấn và giải đáp kịp thời. Với sự nhiệt tình, tận tâm và trách nhiệm trong công việc, chắc chắn các bạn sẽ thỏa mãn khi tìm đến nơi đây. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ đến: 

  • Website: https://hoikientruc.com/

  • Địa chỉ: Tầng 8, tòa nhà Detech Tower 2, Số 107 Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  • Tel: 02462.998.699

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!