Thiết kế kiến trúc biệt thự liền kề mang âm hưởng phong cách Châu Á

Thiết kế kiến trúc biệt thự liền kề mang âm hưởng phong cách Châu Á

Bạn có phải là kiểu người luôn bị mê hoặc bởi những thiết kế kiến trúc biệt thự liền kề đẹp đẽ mà bạn nhìn thấy dọc theo những con đường cao tốc và tiểu khu mà bạn đi qua? Đây quả là những ngôi nhà này là nguồn cảm hứng và năng lượng. Họ cũng truyền cảm hứng cho các bạn làm việc chăm chỉ để có thể mua hoặc xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình.

Tổng quan về thiết kế ngôi nhà

Người tìm nhà tìm kiếm các kế hoạch nhà không quá lớn và không quá nhỏ. Với thiết kế này, bạn có thể chắc chắn rằng sự thoải mái không bị ảnh hưởng bởi tất cả các tiện nghi và tính năng của một ngôi nhà hoàn chỉnh đều được bao gồm trong bản vẽ mặt bằng nhà lô phố 2 tầng hẹp.

thiet-ke-kien-truc-biet-thu-lien-ke-1

Ngôi nhà này là một ví dụ hoàn hảo về thiết kế nhà hiện đại. Nó có các đường thẳng rõ ràng nhìn thấy trên các đặc điểm kiến ​​trúc của nó như khung cửa sổ, dầm và rãnh, hình chữ nhật nhìn thấy trong cửa sổ và tường. Chúng làm cho cấu trúc trông thật sạch sẽ và gọn gàng.

Ngôi nhà mơ ước của bạn có thể chỉ là một ngôi nhà đơn giản nhưng thật tuyệt khi mơ về một ngôi nhà sang trọng để ở. Giống như người ta vẫn nói, giấc mơ khiến chúng ta sống động.

thiet-ke-kien-truc-biet-thu-lien-ke-2thiet-ke-kien-truc-biet-thu-lien-ke-2

Và, để giúp bạn biến giấc mơ của mình trở nên rõ ràng và gần với thực tế hơn, chúng tôi đang đăng tải các loại nhà khác nhau có thể truyền cảm hứng cho bạn hình dung về ngôi nhà mơ ước của bạn trông như thế nào.

Hãy xem ngôi nhà hai tầng đẹp mê hồn này mà chúng tôi dành cho bạn hôm nay.

Thiết kế mặt bằng tầng trệt

Mặt bằng tầng trệt bao gồm gara một ô tô và ngay bên trái của nó là khu vực sinh hoạt chính với tầng chính được nâng cao 300 mm so với mức nhà để xe.

thiet-ke-kien-truc-biet-thu-lien-ke-3

Đi sâu hơn về phía sau là khu vực phòng ăn và bếp, hai phòng này được bố trí thêm quầy bar. Nhà vệ sinh và nhà tắm chung được bố trí bên dưới gầm cầu thang. Ngoài ra còn có một phòng ngủ 3 mét x 3 mét có thể phục vụ như phòng khách.

Thiết kế mặt bằng lầu 1

Ở lầu 1, có một sân thượng phía trên nhà để xe có thể ra vào, đây là một phương án tốt để thư giãn. Vì đây là lô đất hẹp nên tường dọc bên phải nhà không có khe hở hoặc tường chắn lửa để bảo vệ ngôi nhà và tối đa hóa công năng sử dụng của lô đất.

thiet-ke-kien-truc-biet-thu-lien-ke-4

Phòng ngủ chính hoặc phòng ngủ của chủ nhân ở phía bên trái của sân thượng với tủ tích hợp và nhà vệ sinh và bồn tắm riêng. Hai phòng ngủ bổ sung nằm xa hơn về phía sau với nhà vệ sinh chung và phòng tắm ở giữa.

Dù nhỏ hay lớn, không thể phủ nhận phương án nhà lô hẹp này là một thiết kế gọn gàng bởi tính năng và tiện nghi của nó. Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà hiệu quả và nhỏ gọn, đây là một ưu đãi tốt để bạn có thể tự do chia sẻ kế hoạch ngôi nhà này với bạn bè và gia đình của mình.

Như vậy, trên đây là những thông tin chia sẻ về thiết kế kiến trúc biệt thự liền kề đơn giản, mang nét đẹp khá tinh tế. Mong rằng, với những thông tin chia sẻ sẽ giúp các bạn đưa ra thêm nhiều ý tưởng sáng tạo trong quá trình thiết kế ngôi nhà mơ ước của riêng mình.

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị thiết kế logo cho shop thời trang thì đừng bỏ qua dịch vụ thiết kế logo shop thời trang tại Designer Group nhé. Với chất lượng dịch vụ thiết kế cao cấp, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng về mẫu logo nhận được.