Kiến trúc khách sạn là gì?

http://cdn.home-designing.com/wp-content/uploads/2021/04/bush-arches.jpg

Kiến trúc khách sạn là gì?

Kiến trúc khách sạn là một trong số những nhu cầu cần thiết của chủ đầu tư. Chúng quyết định đến lợi ích, sự cạnh tranh và thu hút khách hàng. Chính vì thế, trong bước đầu tiên này, chủ đầu tư cần đặc biệt lưu tâm. Khi chọn được một đơn vị thiết kế phù hợp, bạn sẽ có thể sở hữu những kiến trúc thiết kế khách sạn đẹp, ưng ý.

kiến-trúc-khách-sạn-2

Thiết kế kiến trúc khách sạn là gì?

kiến-trúc-khách-sạn-1

Không giống như thiết kế công trình nhà ở, kiến trúc khách sạn đòi hỏi tuân theo những nguyên tắc và quy chuẩn tương đối khắt khe. Đây là bước đệm đầu tiên giúp cho chủ đầu tư hình dung ra toàn cảnh khách sạn của mình trong tương lai.

Kiến trúc khách sạn sẽ vẽ ra cho bạn toàn bộ hệ thống thiết kế kiến trúc, kết cấu, phân chia không gian khách sạn, hệ thống điện nước, ánh sáng, nguồn thông gió… Chúng giúp cho công nhân thi công xây dựng và việc thiết kế nội thất trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

kiến-trúc-khách-sạn-3

Tóm lại, kiến trúc khách sạn có vai trò vô cùng quan trọng khi bắt tay xây dựng khách sạn. Thậm chí chúng có thể quyết định doanh thu của chính khách sạn đó. Bởi vì ngoài vấn đề dịch vụ chăm sóc khách hàng, kiến trúc sẽ khiến khách hàng cảm thấy sự hài lòng, thoải mái hoặc ngược lại.

Vai trò của kiến trúc khách sạn là gì?

kiến-trúc-khách-sạn-4

Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra, tuy nhiên không phải ai cũng biết rằng vai trò của thiết kế khách sạn là rất lớn. Cụ thể:

1. Kiến trúc khách sạn ảnh hưởng doanh thu

kiến-trúc-khách-sạn-5

Khi lựa chọn khách sạn là nơi dừng chân, điều đầu tiên chúng ta quan tâm là vẻ đẹp kiến trúc, sự tiện nghi sau đó mới là chất lượng dịch vụ. Chính vì lý do đó, khách sạn phải đảm bảo có được lối kiến trúc độc đáo, sang trọng. Chúng ảnh hưởng đến lựa chọn của khách hàng kéo theo đó chính là doanh thu của khách sạn. Nên nhớ, một kiến trúc đẹp cho khách sạn cũng cần có thêm nội thất ấn tượng. Đừng biến mọi thứ trở nên kệch cỡm vì khách hàng có thể “một đi không trở lại” đấy.

2. Kiến trúc khách ảnh hưởng đến thương hiệu

kiến-trúc-khách-sạn-6

Thương hiệu của một khách sạn đôi khi được gắn liền với thiết kế kiến trúc sang trọng. Chủ đầu tư có thể bàn bạc với kiến trúc sư để tạo ra những điểm nhấn riêng biệt chi khách sạn của mình. Đặc biệt là đối với những chủ đầu tư kinh doanh chuỗi khách sạn, dấu ấn riêng của kiến trúc sẽ khiến khách hàng ghi nhớ thương hiệu lâu hơn rất nhiều.

Chính vì thế, phần quan trọng của thiết kế khách sạn đó là chủ đầu tư nên định hình phong cách kiến trúc cũng như thương hiệu khách sạn của mình.

Đơn vị thiết kế kiến trúc khách sạn uy tín

kiến-trúc-khách-sạn-7

Thiết kế kiến trúc khách sạn là quá trình không hề đơn giản như kiến trúc nhà ở. Bởi công trình này thường có quy mô lớn, đòi hỏi tính đồng nhất cao trong từng đường nét. Chính vì thế, việc lựa chọn cho mình những kiến trúc sư, đơn vị thiết kế thật không dễ dàng.

kiến-trúc-khách-sạn-8

kiến-trúc-khách-sạn-9

Thế nhưng đến với Hội kiến trúc, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình những kiến trúc sư phù hợp. Với hơn 500 kiến trúc sư trên khắp cả nước cùng những dự án thiết kế kiến trúc khách sạn thành công. Chắc chắn bạn có thể sở hữu cho mình những thiết kế đẹp, sang và doanh thu tốt nhất. Mọi chi tiết vui lòng ghé website Hoikientruc.com.vn hoặc để lại lời nhắn để được tư vấn.

kiến-trúc-khách-sạn-10

Liên hệ ngay hoikientruc.com để được tham khảo nhiều mẫu thiết kế nội thất mới nhất. Tại địa chỉ: 

Địa chỉ: Tầng 8, toà nhà Detech Tower 2, Số 107 Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại: 02462.998.699 – 0916.225.899
Email: 
[email protected]

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!