kientrucnhao.com – tư vấn thiết kế kiến trúc chuẩn chuyên gia

kientrucnhao.com – tư vấn thiết kế kiến trúc chuẩn chuyên gia

Bạn đang cần tư vấn thiết kế kiến trúc xây dựng công trình nhà đẹp? Những lời khuyên từ chuyên gia, kiến trúc sư tại kientrucnhao.com sẽ giúp bạn. Công trình hoàn hảo sẽ được tạo ra từ dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp – tư vấn chuyên sâu – hoàn thiện công trình chất lượng. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây và đưa ra những quyết định sáng suốt của mình.

tư vấn thiết kế kiến trúc 1

Tư vấn thiết kế có vai trò như thế nào?

tư vấn thiết kế kiến trúc 2

Để sở hữu những công trình nhà ở đẹp, tư vấn thiết kế là công việc không thể bỏ qua. kientrucnhao.com đánh giá chúng có vai trò quan trọng và mang đến những lợi ích thiết thực cho chủ đầu tư:

● Tư vấn thiết kế công trình nhà ở sẽ giúp chủ đầu tư dễ dàng theo dõi những thông tin tổng quan về công trình chuẩn bị xây dựng. Từ đó lựa chọn được phương án tốt nhất cho công trình nhà ở cũng như dễ dàng giám sát tiến độ thực hiện hoàn thiện dự án.

tư vấn thiết kế kiến trúc 3

● Tư vấn thiết kế cũng giúp các nhà thiết kế có được dữ liệu cần thiết về dự án cần xây dựng, từ đó có thể tư vấn khách hàng, phản hồi thông tin một cách dễ dàng và chính xác hơn.

● Dễ dàng hình dung ra công trình nhà ở sau khi hoàn thiện. Đồng thời gia chủ cũng có thể tiết kiệm được nguồn tài chính dựa trên việc dự toán chi phí tổng quan và chi tiết.

● Tư vấn thiết kế giúp khách hàng tránh được những sai sót trong quá trình thi công, xây dựng hoàn thiện nhà ở.

tư vấn thiết kế kiến trúc 4

Tham khảo quy trình tư vấn thiết kế kiến trúc

tư vấn thiết kế kiến trúc 5

Nếu bạn vẫn chưa biết làm thế nào để sở hữu một quy trình tư vấn thiết kế hoàn hảo. kientrucnhao.com sẽ mang đến cho bạn một quy trình tham khảo hữu ích nhất:

● Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng. Đơn vị kiến trúc sẽ tư vấn tổng quan cho khách hàng về phong cách kiến trúc, công năng thiết kế phù hợp với dự án và quy mô nhà ở. Đồng thời đơn vị thiết kế cũng sẽ đưa ra quy trình thiết kế xây dựng công trình nhà ở cho khách hàng tham khảo.

● Bước 2: Sau khi khách hàng đồng ý hợp tác, đơn vị thiết kế tiến hành khảo sát thực tiễn, lập hợp đồng tư vấn – thiết kế công trình xây dựng.

tư vấn thiết kế kiến trúc 6

● Bước 3: Hai bên ký hợp đồng thiết kế xây dựng công trình. Tạm ứng tiền hợp đồng theo thỏa thuận và bàn bạc tiếp phương án xây dựng tổng quan.

● Bước 4: Hai bên thống nhất phương án phối cảnh, đơn vị thiết kế cũng triển khai hồ sơ bản vẽ thi công.

● Bước 5: Kết thúc tư vấn thiết kế, hoàn thành bản vẽ thi công cho nhà ở. Bàn giao hồ sơ thiết kế.

tư vấn thiết kế kiến trúc 7

tư vấn thiết kế kiến trúc 8

Lời kết

Tự hào là đơn vị dẫn đầu trên thị trường về tư vấn – thiết kế – tổng thầu thi công các công trình nhà ở. Quy trình tư vấn của kientrucnhao.com sẽ luôn là quy trình khoa học, khép kín và đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Với hơn 500 kiến trúc sư trên khắp đất nước, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một nhà thiết kế kiến trúc để đồng hành, hoàn thiện công trình mơ ước của mình.

tư vấn thiết kế kiến trúc 9

Liên hệ ngay hoikientruc.com để được tham khảo nhiều mẫu thiết kế nội thất mới nhất. Tại địa chỉ: 

ĐỊA CHỈ: Tầng 8, toà nhà Detech Tower 2, Số 107 Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
SỐ ĐIỆN THOẠI: 02462.998.699 – 0916.225.899
EMAIL: 
[email protected]

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!