Đi tìm những phong cách thiết kế kiến trúc khách sạn được ưa chuộng hiện nay

http://cdn.home-designing.com/wp-content/uploads/2021/04/bush-arches.jpg

Đi tìm những phong cách thiết kế kiến trúc khách sạn được ưa chuộng hiện nay

Thật không dễ dàng để sở hữu được một kiến trúc khách sạn đẹp, hút khách nếu bạn thiếu kinh nghiệm. Thậm chí nếu bạn lựa chọn sai phong cách kiến trúc, mọi thứ sẽ trở nên vô cùng tồi tệ. Chính vì thế, bài viết này sẽ cùng bạn đi tìm những phong cách thiết kế kiến trúc đẹp và được ưa chuộng nhất cho khách sạn. Chắc chắn rằng bạn có thể giữ chân được khách hàng và tăng doanh thu nhanh chóng.

Chúng ta có thể thấy rõ một điều rằng những phong cách thiết kế kiến trúc cho khách sạn cũng tuân thủ theo dòng chảy của thiết kế nhà ở. Các phong cách hiện đại, cổ điển và tân cổ điển cũng vẫn được chủ đầu tư đặc biệt yêu thích. Cụ thể, các bạn có thể tìm hiểu qua những thông tin dưới đây:

Phong cách kiến trúc khách sạn hiện đại

Phong cách kiến trúc khách sạn hiện đại 1

Bởi sự phóng khoáng, trẻ trung cũng như sự đa dạng và linh hoạt trong công năng tiện nghi và sự thẩm mỹ, phong cách thiết kế kiến trúc cho khách sạn theo hơi hướng hiện đại được đặc biệt yêu thích. Tại các thiết kế này, khách sạn sẽ được tính toán xây dựng một cách có quy trình cần thận nhất. Tất cả nhằm đảm bảo công trình được vững chắc và kiên cố với nhiều phòng ốc khác nhau.

Phong cách kiến trúc khách sạn hiện đại 2

Theo đó, điểm nhấn trong phong cách thiết kế khách sạn hiện đại chính là không gian hoàn hảo và các thiết kế cửa, vách kính hài hòa cùng thiên nhiên nhưng vẫn đảm bảo có được đường nét sang trọng.

Phong cách kiến trúc khách sạn hiện đại 3

Phong cách kiến trúc khách sạn hiện đại 4

Phong cách kiến trúc cổ điển cho khách sạn

Phong cách kiến trúc cổ điển cho khách sạn5

Kiến trúc cổ điển là sự đối lập hoàn toàn với phong cách hiện đại. Thay vì sự trẻ trung và tiện nghi của phong cách hiện đại, kiến trúc khách sạn cổ điển đòi hỏi nguyên tắc tuyệt đối và sự cầu kỳ, tỉ mỉ. Các đường nét kiến trúc phải đảm bảo có được sự cẩn thận, tinh tế để làm bật lên không gian sang trọng mà các đường nét kiến trúc này mang lại.

Phong cách kiến trúc cổ điển cho khách sạn6

Thiết kế khách sạn với kiến trúc cổ điển không có nghĩa là bạn phải sử dụng những đường nét càng phức tạp thì càng đẹp. Gia chủ cần ghi nhớ rõ điều này bởi vì khi bạn thiết kế không gian tinh tế nhưng không quá rối mắt, khách hàng sẽ cảm thấy yêu thích khách sạn của bạn ngay khi vừa đặt chân tới.

Phong cách kiến trúc cổ điển cho khách sạn7

Phong cách kiến trúc khách sạn tân cổ điển

Phong cách kiến trúc khách sạn tân cổ điển 8

Được coi là sự hòa trộn giữa sự tinh túy của phong cách cổ điển và sự phóng khoáng phong cách hiện đại – kiến trúc tân cổ điển vừa mang đến giá trị tích cực, nhẹ nhàng vừa sang trọng, ấn tượng.

Phong cách kiến trúc khách sạn tân cổ điển 9

Chính vì thế, rất nhiều chủ đầu tư đã lựa chọn phong cách thiết kế khách sạn tân cổ điển để thu hút ánh của khách hàng ngay từ lần đầu tiên. Bắt đầu từ hoa văn, đường nét kiến trúc tới phân chia phòng ốc, không gian. Ưu điểm của phong cách này đó là sự gần gũi và sang trọng cùng tính thẩm mỹ cao.

Phong cách kiến trúc khách sạn tân cổ điển 10

Lời kết

Trên đây là thông tin 3 phong cách thiết kế kiến trúc khách sạn được ưa chuộng hiện nay. Hy vọng với những bật mí hữu ích đó của Hội kiến trúc, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình những đơn vị thiết kế phù hợp nhất để xây dựng công trình khách sạn của mình. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới

ĐỊA CHỈ: Tầng 8, toà nhà Detech Tower 2, Số 107 Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
SỐ ĐIỆN THOẠI: 02462.998.699 – 0916.225.899
EMAIL: 
[email protected]

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!